Ưu đãi đặt phòng FLC| Voucher nghỉ dưỡng FLC

Đi FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm đi chơi ở đâu?

FLC Sầm Sơn có nhiều tiện ích, đi nghỉ ở đây bạn đừng quên dành thời gian sử dụng chúng nhé:  + Lên lịch trình đi bơi ở bể bơi nước mặn lớn trong khu nghỉ

  + Đi xông hơi tại Spa theo gói phòng miễn phí

  + Đưa các bé đi chơi ở Kid’s Club trong nhà và công viên ngoài trời với những trò chơi về học tập và thể chất phù hợp với độ tuổi

  + Thư giãn tại các quầy Bar, ngắm cảnh biển, thưởng thức những ly thức uống thơm ngon, những loại bánh ngọt cho bữa xế

  + Đi xe điện của khu nghỉ để dạo mắt, ngắm cảnh quan trong khuôn viên resort

  + Check-in nhiều góc đẹp trong resort

 + Và đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi trong phòng để tận hưởng không gian lưu trú đổi gió mới mẻ.


>> Xem thêm: Những Dịch Vụ Tiện Ích Tại FLC Sầm Sơn

 

Bên cạnh lịch trình nghỉ dưỡng và sử dụng các tiện ích trong resort 5 sao Thanh Hóa, du khách có thể đưa vào chuyến đi một số địa điểm gợi ý dưới đây:

  + Đi Hòn Trống Mái – 1 biểu tượng của du lịch Thanh Hóa


  + Đi đền Độc Cước Sầm Sơn – địa điểm du lịch tâm linh


  + Đi dạo thành phố Sầm Sơn vào buổi tối bằng xe điện. Ở Sầm Sơn phổ biến dịch vụ xe điện đưa đón du khách đi tham quan thành phố biển vào buổi tối, du khách đừng quên trải nghiệm này đi hóng mát và đi tham quan 1 số địa điểm nổi tiếng, ăn vặt và la cà một số điểm vui chơi ngoài trời công cộng trong thành phố.

  + Thưởng thức hải sản tại các nhà hàng gần resort. Gần FLC Sầm Sơn có nhiều nhà hàng hải sản nên du khách có thể thuận tiện đi thưởng thức những món ngon đặc sản địa phương khi đi nghỉ tại đây.

 


Cho đến nay, FLC Sầm Sơn vẫn là sự lựa chọn nghỉ dưỡng giá rẻ được du khách miền Bắc lựa chọn cho kỳ nghỉ vào cuối tuần hay kỳ nghỉ ngắn ngày. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho 1 chuyến đi ngắn ngày tiết kiệm chi phí, đừng quên đến FLC Sầm Sơn nhé!